Điện Thoại

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu là hợp lý?

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu là hợp lý có lẽ là băn khoăn của không ít người đang gặp sự cố về màn hình Iphone. Hãy cùng chúng tôi giải đáp nhé.

Rơi vỡ, sử dụng lâu ngày hoặc nhiễm mã độc là những nguyên do khiến bạn phải thay màn hình Iphone 7. Dịch vụ thay màn hình Iphone hiện nay khá phổ biến và đa dạng nhưng thay màn hình Iphone 7 giá bao nhiêu là hợp lý lại là điều khiến mọi người “lăn tăn”.

> Có thể bạn quan tâmThay màn hình iPhone 7 giá rẻ

Thay man hinh iphone 7 gia bao nhieu Thay man hinh iphone 7 gia bao nhieu

Thay màn hình Iphone 7 giá bao nhiêu?

Rất khó để trả lời cho câu hỏi thay màn hình Iphone 7 giá bao nhiêu bởi mức giá trên thị trường là cực kì năng động. Giá cả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm hoặc tùy thuộc vào từng trung tâm.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu về thay màn hình Iphone 7 giá bao nhiêu trên mạng internet. Hầu như các cửa hàng, trung tâm điện thoại đều công khai mức giá để khách hàng tiện tham khảo. Và thực tế rằng giá thay màn hình Iphone 7 là cực kì đa dạng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá của một trung tâm điện thoại uy tín tại T.p Hồ Chí Minh sau đây:

Model Thay mặt kính Zin  Thay màn hình Zin
iPhone 7 650K 4.850K
iPhone 7 Plus 800K 6.850K

Nguồn: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/  (Lưu ý giá chưa gồm công tháo lắp của thợ sửa chữa)

Mức giá ở FASTCARE được đánh giá là hợp lý và rẻ hơn so với các trung tâm tại Hồ Chí Minh. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm  trên mạng internet để có thêm thông tin.

Thay man hinh iphone 7 gia bao nhieu Thay man hinh iphone 7 gia bao nhieu

Thay màn hình Iphone 7 ở đâu?

Cùng với sự đa dạng của mức giá thì địa chỉ thay màn hình Iphone 7 cũng rất đa dạng. Sau đây là vài gợi ý dành cho bạn:

FASTCARE: FASTCARE có 4 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh rất tiện lợi cho khách hàng đến làm việc. Dịch vụ ở đây được đánh giá cao về chất lượng. Khách hàng khi làm việc tại FASTCARE khá hài lòng về thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng dịch vụ chất lượng tại đây.

Tại đây khách hàng sẽ không phải “băn khoăn” về thay màn hình Iphone 7 giá bao nhiêu bởi mức giá được niêm yết và đánh giá là rẻ nhất tại Hồ Chí Minh. Thêm vào đó sản phẩm sẽ được bảo hành 12 tháng, đổi trong vòng 3 tháng đầu nếu có lỗi.

Viettopcare: Cũng là thương hiệu đồng hành trong lĩnh vực điện thoại cùng khách hàng lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh. DỊch vụ tại đây cũng rất “ok” với thái độ làm việc hiện đại và chế độ chăm sóc khá tốt. Thay màn hình Iphone 7 tại Viettopcare cũng được bảo hành dựa trên uy tín lâu năm của thương hiệu.

Với bài viết thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu là hợp lý chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thật hữu ích.

> Xem thêm: Thay màn hình Iphone 7 Plus

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top