Điện Thoại

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus chính hãng

Khi màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus bị hư hỏng, thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus uy tín ở đâu luôn là thắc mắc của mọi khách hàng.

FASTCARE – nơi thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus chất lượng

Nhắc đến FASTCARE, người ta sẽ nghĩ ngay tới một trung tâm thay màn hình điện thoại uy tín được nhiều người lựa chọn. Trong các dịch vụ mà trung tâm cung cấp, thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus là một trong những dịch vụ nhận được sự phản hồi tốt nhất từ các khách hàng. Làm được điều này là do các kĩ thuật viên của trung tâm để có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm lại được trang bị những máy móc hiện đại và áp dụng công nghệ tiên tiến. Không chỉ vậy, FASTCARE còn có chế độ bảo hành chu đáo và nhiều chính sách khuyến mại hấp dẫn.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, bạn còn chần chừ gì mà không thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus tại FASTCARE?

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus uy tin

Khi nào cần thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus?

Đối với Oppo F1, F1s: Nếu máy chỉ bị hư hỏng về mặt kính hoặc cảm ứng nhưng màn hình hiển thị vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mới mặt kính cho máy là được. Ngược lại, nếu màn hình hiển thị xuất hiện sọc ngang dọc, đốm trắng đen, loang lổ, nhòe màu,….thì bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1, F1s nguyên bộ.

Đối với Oppo F1 Plus: Khi máy bị hư hỏng về mặt kính nhưng cảm ứng và màn hình LCD vẫn hoạt động tốt thì bạn chỉ cần thay mặt kính cho máy. Trong trường hợp màn hình của máy bị hư hỏng với các dấu hiệu như sọc, đốm, nhòe màu, chảy mực, hiển thị màu không chính xác hoặc chỉ hiện lên một màu tối đen thì bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1 Plus uy tín.

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus giá rẻ tại FASTCARE

Giá thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus lấy ngay hiện tại ở FASTCARE như sau:

  • Thay mặt kính Oppo F1: 350k
  • Thay màn hình Oppo F1: 950k
  • Thay mặt kính Oppo F1s: 350k
  • Thay màn hình Oppo F1s: 1.050k
  • Thay mặt kính Oppo F1 Plus: 600k
  • Thay màn hình Oppo F1 Plus: Liên hệ

Chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi tại từng thời điểm khác nhau.

Ưu điểm khi chọn FASTCARE làm nơi thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus

Khi đến với FASTCARE, bạn sẽ bị ấn tượng bởi những lí do sau đây:

– Quy trình thay màn hình luôn được tiến hành theo các bước chuyên nghiệp, khoa học và công khai. Khách hàng được quan sát trực tiếp quy trình này nên tuyệt đối không có hiện tượng luộc đồ của khách xảy ra.

–Thay màn hình lấy ngay, nhanh chóng với thời gian thay thế từ 40 đến 90 phút, giúp tiết kiệm thời gian cho quý khách.

– Chi phí dịch vụ luôn thuộc top rẻ nhất thị trường TP.HCM, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, kể cả đối tượng học sinh, sinh viên, nội trợ. Giá của dịch vụ luôn được niêm yết công khai và được cập nhật thường xuyên để khách hàng tiện theo dõi.

– Chế độ bảo hành chu đáo với thời hạn bảo hành lên tới 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Các trường hợp hở sáng, bụi, bọt màn hình cũng được bảo hành vĩnh viễn.

– Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, những khách hàng thân thiết sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn từ trung tâm.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus TP.HCM

Bạn đang có nhu cầu thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus? Bạn đang tìm kiếm một trung tâm thay màn hình uy tín, chất lượng với giá thành không quá cao? Vậy FASTCARE chính là địa chỉ mà bạn cần tới. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.

Xem thêm: Thay màn hình Oppo F1s bao nhiêu tiền?

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top