Điện Thoại

Thiết kế iPhone 7 màn hình mấy inch?

iPhone 7 màn hình mấy inch là một trong những thắc mắc phổ biến của tín đồ nhà Táo. Có rất nhiều đồn đoán về kích thước của chiếc smartphone này. Nhưng thực sự thiết kế iPhone 7 màn hình mấy inch?

Từ trước khi ra mắt iPhone 7 đã được rất mong chờ. Những tín đồ nhà Táo rất hi vọng vào thiết kế đột phá lần này của Apple. Vậy nên các tin đồn về thiết kế iPhone 7 màn hình mấy inch, độ phân giải ra sao, cấu hình thế nào…luôn được tìm kiếm triệt để.

iPhone 7 trình làng khá ấn tượng về mặt thiết kế chung. Tuy nhiên so với những mong đợi trước đó của người dùng, iPhone 7 chưa thực sự là hoàn hảo. Tuy nhiên iPhone 7 chính là dòng smartphone đắt khách nhất hiện nay. Nó luôn là chiếc điện thoại đáng mơ ước của bất kì ai. Hãy cùng chúng tôi review thiết kế ấn tượng này nhé.

Man hinh iPhone 7 may inch

iPhone 7 màn hình mấy inch chính xác?

iPhone 7 màn hình mấy inch câu hỏi này đã được tiết lộ bởi một bản thông số thiết kế được rò rỉ trước đó. Các thông tin ngoài lề cho thấy một số tin “không vui” cho dòng điện thoại này. Màn hình iPhone 7 được có kích thước 4.7 inch. Nó tương tự với các phiên bản trước của dòng iPhone. Vì vậy về kích thước iPhone 7 đã không có nhiều đột phá như mong chờ.

Cho đến khi Apple chính thức ra mắt dòng điện thoại này. Câu hỏi iPhone 7 màn hình mấy inch đã được rõ ràng. Thông tin rò rỉ trên mạng là hoàn toàn có thật. Thiết kế màn hình iPhone 7 chỉ có 4.7 inch. Tương tự iPhone 7 Plus cũng có cùng kích thước với dòng 6 Plus với 5.5 inch. Kích thước vẫn được duy trì nhưng bù lại iPhone 7 vẫn có những điểm cộng đáng khen.

Lớp cường lực của iPhone 7 là mạnh mẽ, chắc chắn. Chính vì vậy nó giảm thiểu nguy cơ tổn thương thay màn hình iPhone 7 cho người dùng.

Man hinh iPhone 7 may inch

Ưu điểm về độ phân giải của dòng iPhone 7

Câu trả lời iPhone 7 màn hình mấy inch khiến mọi người hơi bỡ ngỡ và chút gì đó thất vọng. Tuy nhiên ngược lại chức năng hiển thị màu sắc của iPhone 7 là cực kì tuyệt vời. iPhone 7 có thể vượt xa hàng loạt các nhãn hiệu điện thoại danh tiếng khác về hiển thị màu sắc. Mặc dù độ phân giải và mật độ điểm ảnh của iPhone 7 không có gì thay đổi nhưng cách hiển thị màu sắc của iPhone 7 là ấn tượng.

IPhone 7 có hỗ trợ DCI-P3 gam màu rộng. Điều này đồng nghĩa với khả năng tái tạo màu sắc rất tuyệt vời. iPhone 7 tạo nên sự sống động và sắc nét bất ngờ cho hình ảnh. Nhờ vào đặc điểm này, người ta tạm quên đi câu trả lời không mấy thỏa mãn iPhone 7 màn hình mấy inch. 

So với các dòng smartphone khác trên thị trường iPhone 7 thực sự tạo nên ấn tượng riêng. Cũng chính vì thế mà iPhone 7 nhanh chóng thống lĩnh thị trường công nghệ. iPhone  trở thành chiếc smartphone giá trị được nhiều người mơ ước nhất.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top