Điện Thoại

Thiết kế màn hình hiển thị OnePlus 5T trước và sau rò rỉ

Giữa sự nhầm lẫn về sự tồn tại của OnePlus 5T, một tweet gần đây được đăng bởi giám đốc điều hành của công ty đã gợi ý rằng công ty đã ngừng sản xuất OnePlus 5 và tiết lộ một mô hình mới.

Theo các báo cáo gần đây, OnePlus 5 có thể sớm có được một người kế nhiệm có thể được gọi là OnePlus 5T. Mặc dù không có sự xác nhận nào về sự tồn tại của điện thoại thông minh này, nhưng có những báo cáo cho thấy nó sẽ là một thiết bị toàn màn hình có cùng các đặc điểm kỹ thuật như OnePlus 5 ngoại trừ màn hình hiển thị của nó.

Bây giờ một rò rỉ từ Trung Quốc đã đưa đến Weibo để tiết lộ các kết quả của OnePlus 5T được cho là đã làm sáng tỏ thiết kế phía trước và phía sau của điện thoại thông minh. OnePlus chỉ mới tung ra thị trường điện thoại thông minh kép nhưng cuối cùng đã đưa ra một chiếc smartphone chưa có màn hình và màn hình rộng ra thị trường. Do nhiều nhà sản xuất đối thủ như Huawei, Xiaomi và Vivo đã tung ra điện thoại thông minh với một thiết kế màn hình đầy đủ, công ty vẫn chưa đưa ra lời đề nghị như vậy.

Thiết kế màn hình hiển thị OnePlus 5T trước và sau rò rỉ

Rõ ràng, có những kỳ vọng rằng OnePlus 5T có thể là sản phẩm đầu tiên từ công ty đến với thiết kế toàn màn hình. Các báo cáo gần đây đã cho thấy người kế nhiệm OnePlus 5 có thể phô trương màn hình 6-inch với tỷ lệ co là 18: 9. Các mép ở phía trên cùng và dưới cùng được cho là được thu nhỏ lại so với các sản phẩm của OnePlus 5. Ngoài ra, mép ngoài cũng được cho là mỏng hơn và thiết bị được nhìn thấy được đưa ra mà không có nút home ở phía trước phía dưới màn hình .

Khi nói đến thiết kế phía sau được phát hiện trên Weibo, người ta thấy rằng OnePlus 5T có thể đi kèm với một bộ cảm biến dấu vân tay hình vuông trên logo OnePlus. Máy ảnh kép xuất hiện ở vị trí nằm ngang ở góc trên cùng bên trái. Ngoại trừ vị trí, có vẻ như các cảm biến của máy ảnh sẽ giống hệt nhau được sử dụng trên OnePlus 5. Cuối cùng, nó sẽ chứa một bộ cảm biến 20MP và 16MP. Như một sự thay đổi, người ta tin rằng công ty sẽ thêm OIS cùng với thiết lập máy ảnh kép.

Thiết kế màn hình hiển thị OnePlus 5T trước và sau

Từ những tin đồn hiện tại, chúng ta có thể mong đợi OnePlus 5T tự hào với Snapdragon 835 SoC. Thiết bị này được cho là bỏ lỡ trên jack âm thanh 3,5mm và giá khoảng 3000 nhân dân tệ.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top