Tin tức

Tim Cook: iPhone X đáng giá với 1000$

IPhone X là chiếc iPhone đắt nhất từ ​​trước đến nay được bán với mức giá khởi điểm là 999 USD, nhưng Tim Cook lại có cái nhìn khác về mức giá này.

Trong một sự xuất hiện gần đây của ABC News, giám đốc điều hành của Apple cho biết, giá 1.000 USD của iPhone X mới là một “giá trị thực sự”, nếu xem xét công nghệ ở bên trong thiết bị.

Và đây là đầy đủ những gì mà giám đốc điều hành của Apple phản ứng về mức giá của iPhone X:

“Vâng, đó thực sự là giá trị của công nghệ mà bạn đang có, và vì bạn biết hầu hết mọi người hiện đang trả tiền điện thoại trong thời gian dài và rất ít người sẽ phải trả giá điện thoại đầu tiên cũng như hầu hết mọi người thực sự kinh doanh điện thoại hiện tại của họ, và do đó làm giảm giá hơn nữa, và một số hãng thậm chí còn ném trợ cấp và giảm giá.Vì vậy, khi chúng tôi nhìn vào nó điện thoại – iPhone đặc biệt – đã trở thành rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, mọi người muốn nó làm nhiều hơn, nhiều hơn, và nhiều hơn nữa và do đó chúng tôi xây dựng công nghệ ngày càng nhiều để có thể làm điều đó”.

Điều thú vị là iPhone 8 của Apple đã được tung ra dường như đang bán với tốc độ chậm hơn bình thường, điều này cho thấy nhiều người dùng đang giữ lại việc mua iPhone X mới hơn và tốt hơn.

iPhone X

Mặc dù rõ ràng là có rất nhiều sự quan tâm đối với iPhone X, liệu nó có thật sự có giá trị xứng đáng với mức giá của nó? Apple chắc chắn đã đầu tư rất nhiều tiền để làm cho chiếc điện thoại mới không có vỏ bọc này, nhưng tuyên bố rằng một chiếc điện thoại trị giá 1.000 đô la được cung cấp với giá “giá trị” vẫn có vẻ hấp dẫn đối với người tiêu dùng trung bình.

“Apple chưa bao giờ bán bất cứ thứ gì – đó không phải là mục tiêu của chúng tôi, mục tiêu của chúng tôi không phải là doanh thu lớn, mục tiêu của chúng tôi là làm ra sản phẩm tốt nhất làm giàu cuộc sống của mọi người. Chúng tôi muốn giúp đỡ mọi người. “

Tim Cook của Apple nhấn mạnh thêm rằng Apple đang giúp đỡ mọi người, nhưng đừng quên rằng công ty là công ty giàu nhất thế giới và có mức lợi nhuận gần 40% so với các sản phẩm của họ, cao nhất trong số các nhà sản xuất điện thoại.

Xem thêm: Lenovo K8 Note bây giờ đã có để mua trên Amazon

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top