Tin tức

Ứng dụng mới camera iPhone dựa trên điều khiển đơn giản và giao diện thông minh

Ứng dụng mới camera iPhone dựa trên điều khiển đơn giản và giao diện thông minh

Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia có tay nghề hay bạn đang chụp cho vui, nó luôn giúp bạn có một ứng dụng máy ảnh tuyệt vời được tải trên điện thoại của bạn. Một ứng dụng như vậy là Halide – ứng dụng máy ảnh mới và đầy tham vọng cho iOS.

Theo người tạo ra ứng dụng, có ít nhất hai yếu tố phân biệt Halide với hàng chục ứng dụng tương tự trong App Store. Đây là giao diện người dùng dựa trên cử chỉ cụ thể với phản hồi xúc giác và thiết kế của chính ứng dụng. Tất cả các điều khiển bằng tay có thể được quản lý bằng các cử chỉ đơn giản như vuốt hoặc vỗ, làm cho ứng dụng dễ sử dụng trên màn hình cảm ứng. Đồng thời, Halide cung cấp khả năng chuyên nghiệp khi nói đến nhiếp ảnh.

ung dung moi camera iPhone

Ứng dụng mới camera iPhone dựa trên điều khiển đơn giản và giao diện thông minh

Một chi tiết quan trọng là Halide chỉ có thể chụp ảnh, chứ không phải video. Nó cũng thiếu một số tính năng khác cần có trong ứng dụng ảnh cao cấp, chẳng hạn như chế độ xem ảnh toàn cảnh hoặc chế độ lướt. Tuy nhiên, Halide bù đắp những thiếu sót này bằng cách đưa ra hầu hết những điều mà người ta có thể mong đợi từ một máy ảnh chuyên nghiệp, bao gồm điều khiển bằng tay rộng rãi cho tất cả các thông số hình ảnh quan trọng, hỗ trợ định dạng RAW và JPEG, focus peaking, và biểu đồ thời gian sống nhanh Với việc tiếp xúc đúng.

Nhưng bạn không nên lo lắng ngay cả khi tất cả những điều khoản này không chuông chuông vì Halide có thể là một lựa chọn tốt cho các nhiếp ảnh gia bình thường là tốt. Trong trường hợp này, bạn có thể thích chế độ tự động thông minh của Halide, được bật theo mặc định, và chức năng Instant Review sử dụng tính năng cảm ứng 3D của iPhone để đưa ra một cái nhìn nhanh về bức ảnh cuối cùng được chụp. Với những điều này, cả việc chụp ảnh và sắp xếp ảnh có thể dễ dàng và thú vị.

Tin tức: Số tiền mà Google trả cho những người tìm ra lỗ hổng bảo mật của Android

Tóm lại, Halide trông giống như một sự lựa chọn thú vị và khá mạnh mẽ cho ứng dụng camera tích hợp sẵn. Thực tế, ứng dụng chỉ tập trung vào chụp ảnh tĩnh, nhưng có thể bạn sẽ quan tâm nếu bạn có tham vọng đào sâu hơn về nghệ thuật nhiếp ảnh với iPhone trong tay. Ứng dụng sẽ hoạt động tốt với bất kỳ thiết bị cầm tay dựa trên iOS 10 (iPhone 5 hoặc mới hơn), nhưng hãy nhớ rằng chức năng đầy đủ chỉ có với iPhone 6S, 6S Plus, 7 và 7 Plus.

Giá của Halide? Bây giờ là 2,99 đô la, nhưng sau đó sẽ lên đến 4,99 đô la sau ngày 6 tháng 6, vì vậy nếu bạn quan tâm, chỉ cần đi và lấy ứng dụng từ AppStore.

Nguồn: Sưu tầm – Ứng dụng mới camera iPhone dựa trên điều khiển đơn giản và giao diện thông minh

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top