Tin tức

Xiaomi 5X sẽ được ra mắt cùng MIUI 9 vào ngày 26/7

Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc vừa thông báo rằng chiếc smartphone Xiaomi 5X của họ sẽ được ra mắt cùng ngày với MIUI 9.

Xiaomi thông báo sẽ ra mắt một chiếc điện thoại máy ảnh kép mới cũng như một phiên bản mới của giao diện MIUI vào ngày 26 tháng 7.

Cụ thể, một máy ảnh kép sẽ được trang bị trên Xiaomi Mi 5X để giúp chiếc smartphone này thêm nổi bật và có thể cạnh tranh tốt với những chiếc smartphone khác trên thị trường. Điều này đã được tiết lộ đầy đủ trong poster, teaser và cho chúng ta thấy một máy quét dấu vân tay phía sau cũng như thiết kế Xiaomi kim loại nguyên khối đầy sang trọng và đẹp mắt. Ngoài ra, theo tin đồn thì Mi 5X sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch 1080p và có một Snapdragon 625 bên cạnh bộ nhớ RAM 4M khá ấn tượng.

Xiaomi 5X

Không chỉ vậy, MIUI 9 cũng sẽ xuất hiện vào ngày 26 tháng 7. Hiện tại, chúng ta vẫn không chắc chắn rằng chiếc điện thoại này có được thiết kế lại giao diện của Xiaomi hay không, nhưng có một điều chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động dựa trên hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Tất nhiên, Android O sắp ra mắt nên chiếc smartphone của nhà sản xuất được mệnh danh là  “Apple của Trung Quốc” sẽ có thể nâng cấp lên Android O chỉ trong một thời gian ngắn. Điều này thật sự là một tin tốt lành đối với những ai đang dự định mua sản phẩm mới của Xiaomi. Còn bạn thì sao? Bạn có chờ đợi sự ra mắt của Xiaomi 5X và MIUI 9 hay không?

Có thể bạn quan tâm: Làm gì khi điện thoại Samsung không vào được CH Play?

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top