Tin tức

Xiaomi Mi 6 Plus sẽ có bảng điều khiển phía sau

Xiaomi mới công bố sự ra mắt của điện thoại thông minh hàng đầu của họ là Xiaomi Mi 6. Nhiều thông tin cho rằng Xiaomi Mi 6 Plus sẽ là sản phẩm tiếp theo được ra mắt

Trong khi công ty đã không được đề cập bất cứ điều gì liên quan đến việc Xiaomi Mi 6 Plus, đã có suy đoán rằng thiết bị sẽ được công bố trong những tháng tới. Với sự rò rỉ trên một số trang web, nó trông giống Mi 6 Plus có thể được đưa ra sớm.

Xiaomi Mi 6 Plus

Trong tuần qua, chúng tôi đã xem qua hình ảnh của thiết bị bị rò rỉ được cho là của Mi 6 Plus cùng với Mi 6. Vụ việc cho thấy thiết bị tương tự với máy ảnh hai khe hở cho các ống kính máy ảnh, nhưng đèn flash được bố trí về phía bên phải của ống kính máy ảnh thay vì bên trái như đã thấy trên sẽ có bảng điều khiển phía sau.

Sự ra mắt của Mi 6 Plus được dường như đã bị trì hoãn do vấn đề cung ứng. Rò rỉ trước chỉ ra tại một nhà phân tích nói rằng thiết bị sẽ đến với một màn hình tương tự như một trong những nhìn thấy trên Mi Mix.

thiet ke Xiaomi Mi 6 Plus

Đi theo những tin đồn hiện có, Xiaomi Mi 6 Plus được suy đoán đến với một màn hình 5,7-inch và sử dụng SoC Snapdragon 835 như người anh em nhỏ hơn của nó là Mi 6. Thiết bị này được cho là được tung ra với 6GB RAM và không gian lưu trữ 64GB / 128GB . các khía cạnh khác được cho là một phần của Mi 6 Plus bao gồm 4050mAh pin và cổng USB Type-C.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách tắt lớp phủ màn hình trên Samsung Galaxy S8

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top