Tin tức

Xiaomi Mi Mix 2 có thể sẽ sử dụng màn hình Full JDI

Gần đây, (JDI) chính thức xác nhận rằng nó đang làm việc trên một màn hình hiển thị đầy đủ như Galaxy S8 và Galaxy S8+. Có thể Xiaomi Mi Mix 2 sẽ sử dụng màn hình này

Giờ đây, có suy đoán chỉ ra rằng sắp tới Xiaomi Mi Mix 2 được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào cuối năm nay có thể tận dụng màn hình hiển thị đầy đủ từ JDI. Các thông tin mới này đến từ một bài đăng do Wang trên Weibo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đáng chú ý, Kevin Wang là một giám đốc nghiên cứu IHS Công nghệ Trung Quốc.

Xiaomi Mi Mix 2

Nhiều người đang mong đợi để xem một điện thoại thông minh Xiaomi sắp tới sử dụng màn hình JDI này. Trong khi Xiaomi hiện đang phát triển những điện thoại thông minh full màn hình, Mi Mix 2 có vẻ là một phù hợp để sử dụng màn hình này từ JDI. Mặt khác, redmi Pro 2 được biết là điện thoại FULL màn hình đang được thực hiện, dự kiến ​​sẽ đến với màn hình hiển thị đầy đủ được phát triển bởi Pegasus.

Ngay cả những tin đồn trước đó cũng đã tiết lộ rằng Xiaomi Mi Mix 2 sẽ có một thiết kế toàn màn hình với tỷ lệ màn hình cao. Thiết bị này dự kiến ​​sẽ được trang bị kính cường lực với camera kép phía sau.

Xiaomi Mi Mix 2 su dung full man hinh

Nói về màn hình hiển thị đầy đủ được phát triển bởi JDI, bảng điều khiển được mệnh danh hoàn toàn với Active và nó là một màn hình LCD 6-inch với độ phân giải 1080×2160 pixel. Màn hình hiển thị toàn màn hình của JDI dường như được bao quanh bởi viền cực kỳ mỏng.

Ngoài ra, nó sử dụng công nghệ thế hệ thứ hai Pixel Eyes với tương phản màu đen sâu hơn và cao hơn Điều thú vị là màn hình này có thể được sử dụng với ngón tay ướt vẫn được. Tỉ lệ kích hoạt bảng điều khiển đầy đủ 18: 9.

>> Có thể bạn quan tâm: Xiaomi Mi 6 Plus sẽ có bảng điều khiển phía sau

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top