Tin tức

Xiaomi Redmi Note 4 bán tốt với giá Rs. 10.000

Xiaomi đã trở nên khá thành công trong thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ. Trong quý I, công ty đã trở thành thương hiệu điện thoại thông minh lớn thứ hai ở Ấn Độ bên cạnh Samsung.

Trong quý II năm nay, Xiaomi đã đi xa hơn và lật đổ Samsung với giá dưới Rs. 10.000 khung giá của thị trường điện thoại thông minh. Theo một báo cáo của Counterpoint Research, một công ty nghiên cứu thị trường, điện thoại thông minh Xiaomi như Redmi Note 4 và Redmi 4 là những người bán hàng tốt nhất ở các thị trường phụ. 10.000 khung giá trong nước vào quý 2 năm 2017.

Xiaomi Redmi Note 4 bán hàng tốt nhất với giá Rs. 10.000

Hai vị trí đứng đầu là Xiaomi Redmi Note 4 với 7,2% thị phần và Redmi 4 với 4,5% thị phần. Vị trí thứ ba được Samsung Galaxy J7 chiếm lấy với thị phần 4,3%.

>> Xem thêm: MIUI 9 ra mắt: Hiệu suất tốt, trợ lý thông minh

Đáng chú ý, Xiaomi Redmi Note 4 là mô hình bán chạy nhất trong nửa đầu năm nay, tiết lộ Tarun Pathak, Phó giám đốc của Counterpoint Research. Trên thực tế, ông đã nói rõ rằng đây là lần đầu tiên một thương hiệu có thể lật đổ Samsung đã là người bán hàng tốt nhất trên thị trường trong bốn năm qua.

Xiaomi Redmi Note 4 bán hàng tốt nhất tại Ấn Độ

Mặc dù thực tế là Xiaomi có điện thoại bán chạy nhất trong các tiểu Rs. 10.000 khung giá, Samsung vẫn giữ vị trí hàng đầu trong lĩnh vực tổng đài điện thoại di động, bao gồm cả điện thoại thông minh và điện thoại thông minh với thị phần lần lượt là 25,4% và 24,1%.

Báo cáo này còn cho biết thêm rằng phân đoạn thị trường điện thoại tính năng ở Ấn Độ sẽ được tăng cường hơn nữa khi JioPhone với 4G VoLTE của Reliance đã tạo ra tiếng tăm trên thị trường.

Nguồn: https://www.gizbot.com

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top