Tin tức

Xiaomi Redmi Note 5A rò rỉ hình ảnh cùng mức giá

Xiaomi Redmi Note 4 và các biến thể của nó là những điện thoại thông minh thành công và phổ biến trên thị trường. Bây giờ, đã đến lúc nói về phần tiếp theo của chúng và chúng ta đã thấy một vài Redmi Note 5A rò rỉ nhấn vào web.

Có những báo cáo rằng Xiaomi Redmi Note 5A sẽ được đưa ra vào tháng 7 nhưng chúng tôi đã không chứng kiến ​​bất kỳ sự ra mắt như vậy xảy ra từ công ty Trung Quốc. Trong khi đó, sự rò rỉ mới nhất từ ​​Slashleaks cho thấy rất nhiều thông tin chi tiết về Redmi Note 5A kể cả màn hình báo chí cho thấy thiết bị từ mọi phía, các đặc điểm chính và giá cả được cho là của nó.

Xiaomi Redmi Note 5A rò rỉ hình ảnh cùng mức giá

Đi kèm với sự rò rỉ, điện thoại thông minh Xiaomi Redmi sẽ có màn hình HD 720p 5,5 inch và sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 425 SoC với tốc độ 1.4GHz. Bộ xử lý được cho là được ghép nối với RAM 2GB và không gian lưu trữ 16GB. Redi Note 5A được cho là chạy trên Android 7.1 Nougat. Điện thoại thông minh có khả năng có một máy ảnh chính 13MP và một máy ảnh tự chụp 5MP và nhận được sức mạnh từ pin 3080mAh.

Bên cạnh việc tiết lộ thông số kỹ thuật, giá vẽ và giá cũng đã được tiết lộ. Đi theo cùng, Redmi Note 5A sẽ có một thiết kế tương tự như người tiền nhiệm của nó. Có vẻ như là một cổng USB nhỏ để sạc ở phía dưới cùng với lưới loa ở cả hai bên và giắc cắm âm thanh 3.5mm ở phía trên cùng. Hơn nữa, vết rò lộ cho thấy Xiaomi Redmi Note 5A sẽ đo 153 × 76,2 x 7.59 mm về kích thước và cân nặng 150 gram.

>> Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 4 bán tốt với giá Rs. 10.000

Chắc chắn, Redmi Note 5A sẽ là một smartphone giá rẻ được định giá ở phân khúc thị trường nhập cảnh. Những lời khuyên rò rỉ rằng điện thoại thông minh sẽ có giá 999 NDT (khoảng 9.600 Rs). Tuy nhiên, cho đến khi chúng tôi nhận được một xác nhận chính thức từ Xiaomi, chúng tôi không thể chắc chắn về những gì Redmi Note 5A sẽ được đóng gói với.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top