Sony

Xử lý Sony Z3 không lên màn hình nhanh chóng

Bạn cảm thấy bối rối bởi Sony Z3 không lên màn hình? Hãy đọc ngay những thông tin sau đây để biết được cách xử lý khi sự cố này xảy ra nhé.

Sony Z3 là chiếc smartphone được nhiều người yêu thích, nhất là phái mạnh. Có nhiều ưu điểm về thiết kế, cấu hình, hiệu năng, khả năng hiển thị, chống nước lẫn chụp hình nhưng Sony Z3 vẫn không hề tránh khỏi các sự cố trong quá trình người dùng trải nghiệm mà Sony Z3 không lên màn hình là một trong số đó. Khi sự cố này xảy ra, gần như mọi chức năng của máy đều bị ngưng trệ nên bạn sẽ không thể sử dụng máy tốt như trước kia được nữa.

Sony Z3 khong len man hinh

Sony Z3 không lên màn hình làm nhiều người khó chịu

Xử lý Sony Z3 không lên màn hình như thế nào?

➡ Sony Z3 không lên màn hình có thể do bạn sử dụng máy đến cạn sạch pin nên máy bị tắt màn hình và không thể mở lại. Bạn hãy sạc pin cho máy trong vòng 30 phút rồi thử khởi động lại máy xem được không nhé!

➡ Hiện tượng này xảy ra có thể là do trong Sony Z3 có ứng dụng không tương thích được cài đặt, gây ra xung đột phần mềm nên các chức năng của máy cũng bị ảnh hưởng theo. Với trường hợp này, bạn hãy khởi động lại máy bằng cách nhấn giữ đồng thời nút nguồn và tăng âm lượng trong vài giây cho khi máy rung lên vài lần là được.

>> Xem thêm: Sony Z3 bị lỗi màn hình

➡ Nếu máy đang sử dụng bản ROM không tương thích thì bạn cần kết nối Sony Z3 với máy tính rồi up lại bản ROM hoặc cập nhật bản ROM mới.

Sony Z3 khong len man hinh

Xử lý Sony Z3 không lên màn hình

➡ Trong trường hợp bạn làm rơi máy, để máy va đập mạnh với vật cứng, để máy ngấm nước hay để máy trong môi trường ẩm ướt, có nhiều hóa chất độc hại khiến IC nguồn hoặc pin bị hư hỏng, khiến máy không thể lên màn hình thì bạn không còn cách nào khác là phải đem máy đi sửa chữa tại một trung tâm uy tín và chất lượng. Đây cũng là phương án giải quyết tối ưu nhất của sự cố Sony Z3 không lên màn hình.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top