Tin tức

ZenPad 3S 10 được cập nhật Android 7.0 Nougat

ZenPad 3S 10  sẽ được cập nhật lên Android 7.0 Nougat trong thời gian tới đây, hứa hẹn đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm tốt hơn.

Chúng ta sẽ bắt đầu tuần lễ mới với một bản cập nhật Android Nougat cho một thiết bị Asus. Trong vài tuần gần đây, Asus đã đưa ra một số cập nhật cho điện thoại thông minh ZenFone, nhưng lần này chúng tôi sẽ nói về một trong những máy tính bảng của công ty, ZenPad 3S 10.

Máy tính bảng được giới thiệu mùa hè năm ngoái hiện đủ điều kiện cho một Android Nougat 7.0, Asus đã xác nhận gần đây. Cập nhật có sẵn cho phiên bản chỉ có Wi-Fi của máy tính bảng, được biết đến như Asus ZenPad 3S 10 (Z500M).

Asus ZenPad 3S 10

Bên cạnh việc đưa tất cả các công cụ thuần khiết bao gồm trong Android Nougat 7.0, bản cập nhật này giải quyết một số vấn đề và thêm một vài tính năng mới được thiết kế đặc biệt bởi Asus. Ví dụ: Bàn phím ZenUI hiện có eo mã mới và tông màu Unicode 9.0.

Ngoài ra, Asus đã thêm một chuyển đổi thông báo kèm theo để khi nhận được nhiều thông báo cho một ứng dụng, chúng có thể được nhóm lại thành một nhóm. Trình đơn ứng dụng Trình khởi chạy mới bây giờ đã có sẵn cho những người sử dụng chế độ Dễ dàng, sau khi nâng cấp lên Android Nougat.

Một vài điều sẽ được gỡ bỏ khỏi phần mềm của máy tính bảng, các lối tắt ứng dụng dự phòng như Trình hướng dẫn âm thanh, Splendid và Cập nhật hệ thống, cũng như PC Suite. Hơn nữa, ZenPad 3S 10 (Z500M) giờ đây có tính năng Quick Settings với sự hỗ trợ cho nhiều trang. Chạm vào liên kết nguồn bên dưới để biết danh sách đầy đủ các thay đổi mà máy tính bảng đang cập nhật với phiên bản Android Nougat 7.0.

Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy Note FE sẽ có pin nhỏ hơn rò rỉ trên GFX Bench

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top